บริการ ออกแบบเว็บไซต์ Website Design 

บริการออกแบบเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์ใหม่ ออกแบบเว็บไซต์ที่ได้รับรางวัลซึ่งช่วยให้คุณสร้างโอกาสในการขายโดยสร้างความประทับใจให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ คุณมีแผนสำหรับเว็บไซต์ใหม่หรือออกแบบเว็บไซต์ที่มีอยู่ใหม่หรือไม่? ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบและพัฒนา หรือการตลาดและการบำรุงรักษา SeoKuru มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ

เว็บไซต์คือหน้าตาของแบรนด์คุณเป็นที่ที่ผู้เข้าชมโต้ตอบและสั่งซื้อหรือสอบถามเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการของคุณ พวกเราที่ SeoKuru รับรองว่าความประทับใจครั้งแรกของคุณจะคงอยู่ตลอดไป

บริการดูแลเว็บของเราทำให้คุณสะดวกสบายได้ลูกค้ามากยิ่งขึ้น ด้วยการนำเสนอบริการที่หลากหลาย คุณสามารถจัดอันดับได้ดีกับเว็บไซต์ที่เป็นมิตรกับ SEO ของเรา เพิ่มการมองเห็นเว็บไซต์ของคุณด้วยบริการ SEO และ PPC ของเรา ไม่ว่าคุณต้องการการพัฒนาเว็บไซต์ขององค์กรหรือการพัฒนาเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ

  • การออกแบบ UI/UX ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเว็บไซต์ที่น่าทึ่ง
  • การออกแบบเว็บที่ตอบสนอง (RWD)
  • ปรับความเร็วเพจให้เหมาะสม
  • เป็นมิตรกับ SEO มาก
  • ผู้ดูแลระบบใช้งานง่าย
  • การวิเคราะห์และเครื่องมือวัด Conversion เป้าหมาย

บริการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ เราพร้อมบริการ ด้วยมืออาชีพ

Static Web Design

บริการออกแบบ เว็บแบบคงที่ Static Web Design ของเราเกี่ยวข้องกับการรักษาเนื้อหาของเว็บไซต์โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลง เว็บไซต์แบบสแตติกสร้างด้วย HTML5 และ CSS3 ซึ่งง่ายต่อการบำรุงรักษาหากคุณมีทักษะการเขียนโค้ดขั้นพื้นฐาน น้ำหนักเบาทำให้โหลดเร็วขึ้นเมื่อเทียบกับเว็บไซต์อื่นๆ

การออกแบบเว็บแบบ Dynamic Web Design

ในการอัปเดตเว็บไซต์แบบสแตติก คุณจะต้องมีทักษะการเขียนโปรแกรม จำเป็นต้องมีการอัปเดตอย่างต่อเนื่องสำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ ข่าวสาร และบล็อก เว็บไซต์ระบบจัดการเนื้อหา (CMS) ช่วยให้สามารถอัปเดตในผู้ดูแลระบบได้โดยไม่ต้องมีทักษะการเขียนโปรแกรมใดๆ ความสวยงามของเว็บไซต์สามารถปรับปรุงได้ด้วยแอนิเมชั่น CSS

การออกแบบเว็บไซต์ ที่ตอบสนองทุกระบบ Responsive Web Design

เมื่อเว็บไซต์มีการตอบสนอง Responsive Web Design เว็บไซต์จะปรับให้พอดีกับขนาดการแสดงผลของอุปกรณ์ทุกเครื่อง เป็นเรื่องปกติที่ผู้คนจะใช้โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต อุปกรณ์เคลื่อนที่ยังเพิ่มอัตราการแปลงอีกด้วย เรานำเสนอบริการออกแบบเว็บไซต์ที่ตอบสนองได้ดีบนอุปกรณ์ทุกชนิด

ออกแบบเว็บไซต์องค์กร Corporate Web Design

การออกแบบเว็บไซต์องค์กร เพื่อแสดงภาพเว็บไซต์ของบริษัทว่าเป็นมืออาชีพที่ยอดเยี่ยม พวกเขาปฏิบัติตามมาตรฐานบางประการ คุณสามารถวางใจในความเชี่ยวชาญของเราในการออกแบบเว็บไซต์ขององค์กรเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ เป้าหมายของเราคือนำเสนอไซต์ที่มีรูปลักษณ์สวยงาม มีแบนด์วิดท์มากมายสำหรับการขยายในอนาคต ได้รับการปรับให้เหมาะสมที่สุด มี CTA ที่เหมาะสม และทำงานได้ดี เพื่อแข่งขันกับคู่แข่ง เว็บไซต์ของคุณต้องทันสมัย

การออกแบบเว็บอีคอมเมิร์ซ eCommerce Web Design

เว็บไซต์ที่อนุญาตให้ผู้ซื้อซื้อสินค้าออนไลน์เรียกว่าเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ eCommerce Web Design การให้บริการออกแบบและพัฒนาเว็บอีคอมเมิร์ซแบบกำหนดเองด้วยกราฟิกที่สวยงาม มาตรฐานการเข้ารหัสที่น่าทึ่ง และการรักษาความปลอดภัยระดับสูงคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด เนื่องจากความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคของเรา เราจึงสามารถทำงานระดับใดก็ได้สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณ

ออกแบบ ปรับปรุงเว็บไซต์ใหม่ Website Redesign

มีกฎเพียงข้อเดียวที่ควบคุมโลก นั่นคือ การอยู่รอดของผู้ที่เหมาะสมที่สุด ในทุกอุตสาหกรรม การอยู่ในเทรนด์เป็นสิ่งสำคัญ เป็นงานของเราที่จะทำให้คุณล้ำหน้าคู่แข่งเพื่อที่คุณจะได้เอาชนะพวกเขา ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ของเราสามารถออกแบบเว็บไซต์ของคุณใหม่ Website Redesign เพื่อให้ทันกับแนวโน้มในปัจจุบัน

การออกแบบหน้า Landing Page

Landing Page เว็บไซต์หน้าเดียว มักใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดเพื่อสร้างหน้า Landing Page คุณสามารถเริ่มแคมเปญโฆษณา (PPC) หรือแคมเปญ SEO (SEO) การสร้างหน้า Landing Page ที่ดีต้องมีกฎเกณฑ์และองค์ประกอบบางอย่าง ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของบริการด้านการตลาดของเรา นักออกแบบเว็บไซต์ผู้เชี่ยวชาญของเรารับรองว่าองค์ประกอบการออกแบบที่น่าพึงพอใจและน่าดึงดูด รวมถึงการนำเสนอหน้า Landing Page ที่พร้อมทำการตลาด